THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM

Rate this post

BỆNH VIỆN NAM AN – GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BÁC SĨ ĐỖ QUANG KHẢI

Kính chào các quý đối tác, quý khách hàng thân!

Sau 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, qua các cơ sở phát triển qua các năm, bác sĩ Khải chính thức thông báo hiện nay đã thành lập bệnh viện Nam An với chức vụ giám đốc chuyên môn. Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Khải xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách, các cơ quan, đơn vị về việc thay đổi địa điểm sang bệnh viện Nam An như sau:

 

  • Địa chỉ cũ – Công ty Klain: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (dừng hoạt động)
  • Địa chỉ mới – Bệnh viện Nam An: 45A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 

Thời gian hoạt động của bệnh viện Nam An được bắt đầu từ ngày 01/02/2023

 

Kể từ ngày 01/02/2023, mọi hoạt động liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn làm đẹp, tái khám, giao dịch, liên hệ, chuyển phát, thư tín, … Quý khách hàng, các cơ quan, đơn vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ mới mà chúng tôi đã thông báo.

 

Mọi dịch vụ liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ sau khi được chuyển sang bệnh viện Nam An sẽ không có gì thay đổi, bên cạnh đó chúng tôi còn đa dạng hóa các dịch vụ để giúp cho việc phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.

 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến:

Số điện thoại: 0923 999 229

Địa chỉ bệnh viện Nam An: 45A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo