Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

So với phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật truyền thống, nâng mũi Filler là phương pháp hiện đại hơn, giúp khách hàng có dáng mũi đẹp nhanh chóng với chi phí thấp nên được nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn. Vậy nâng mũi Filler giá bao nhiêu và cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Bảng giá tiêm Filler nâng mũi tại DR. Khải

Vậy tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tại DR. Khải. Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler là cách giúp những khách hàng mong muốn dáng mũi đẹp, nhưng có tâm lý sợ đau và không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Filler có giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào 2 yếu tố

  • Loại Filler : Trên thị trường có rất nhiều loại Filler khác nhau, chi phí cũng vô cùng đa dạng.
  • Lượng Filler sử dụng để nâng cao sống mũi: Thông thường, để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lượng Filler vừa đủ đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Mời các bạn tham khảo bảng giá tiêm Filler nâng mũi của trung tâm bác sĩ Khải.

Giá tiêm Filler nâng mũi hiện tại Giá ưu đãi
Nâng mũi bằng phương pháp Filler 10.000.000 / cc 5.000.000/cc

2. Những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn DR. Khải là địa chỉ tiêm Filler nâng mũi

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler nâng mũi vô cùng đơn giản, tuy nhiên cần phải đảm bảo 4 yếu tố sau để đảm bảo tính an toàn sau khi thực hiện ngoài việc quan tâm đến câu hỏi tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu?

2.1. Sản phẩm chính hãng – Đảm bảo tính an toàn cao

nâng mũi filler giá bao nhiêu - Bác sĩ Khải
Để an toàn, khách hàng nên sử dụng chất liệu Filler chính hãng

Ngoài việc quan tâm đến tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu thì khách hàng cũng cần quan tâm đến chất lượng Filler. Chất lượng Filler là yếu tố quyết định tính an toàn của khách hàng. Một số cơ sở thẩm mỹ, spa sử dụng loại Filler kém chất lượng để nâng cao lợi nhuận của bản thân, cho nên chi phí tiêm Filler tại đây vô cùng ưu đãi.

Tại trung tâm Dr Khải, các loại Filler sử dụng để làm đẹp đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có đầy đủ giấy chứng nhận và đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế và có giá tiêm Filler nâng mũi hợp lý.

2.2. Đội ngũ y bác sĩ tiêm Filler nâng mũi chất lượng cao, giàu kinh nghiệm

nâng mũi filler bao nhiêu tiền - Bác sĩ Khải
Tiêm Filler tại các spa nhỏ tiềm ẩn rủi ro cao

Vì quá chú tâm đến tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền mà nhiều người chọn các cơ sở spa không uy tín. Tại các spa nhỏ, người thực hiện tiêm Filler cho khách hàng thông thường đều là các nhân viên chưa qua đào tạo, tay nghề chưa cao, cho nên khi tiêm Filler sẽ dễ dẫn đến các biến chứng như sưng phù nề, tràn Filler… gây nguy hiểm cho khách hàng.

An tâm tiêm Filler tại Dr. Khải với chi phí hợp lý nhất

Hiểu được điều đó, trung tâm bác sĩ Khải khi thực hiện đều do đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm đảm nhận. Điều này sẽ giúp tăng tính an toàn và đảm bảo kết quả tiêm Filler tốt nhất cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không cần qua slo lắng cho câu hỏi tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

2.3. Quy trình tiêm Filler chuẩn theo quy tắc của Bộ Y Tế

Ngoài việc quan tâm đến tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần chú ý đến quy trình tiêm Filler chuẩn an toàn. Tiêm Filler chỉ là một thao tác đơn giản tuy nhiên quá trình tiêm Filler cần phải được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo đúng quy trình tiêm chuẩn theo quy tắc của Bộ Y Tế.

nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu - Bác sĩ Khải
Các dụng cụ tiêm Filler nâng mũi cần sát trùng sạch sẽ

Các dụng cụ tiêm Filler nâng mũi cần phải dùng loại sử dụng một lần và đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo quy định. Không gian thực hiện cũng phải đảm bảo hạn chế nhân sự để tránh ảnh hưởng đến quá trình tiêm Filler của bác sĩ thực hiện.

2.4. Cam kết bảo hành nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì sau khi tiêm Filler

Ngoài việc có giá tiêm Filler nâng mũi cạnh tranh, tại trung tâm bác sĩ Khải, các dịch vụ thẩm mỹ đều được cấp thẻ bảo hành và sổ theo dõi tái khám. Với dịch vụ tiêm Filler nâng mũi, trung tâm cam kết kết quả thẩm mỹ và không xảy ra tình trạng biến chứng sau khi thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc Filler trước khi thực hiện, nếu phát hiện thuốc tiêm Filler nâng mũi kém chất lượng, khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

3. So sánh chi phí nâng mũi tiêm Filler tại DR. Khải và các cơ sở khác?

Cùng là dịch vụ tiêm Filler nâng mũi, nhưng chi phí tại mỗi cơ sở điều khác nhau. Điều này do sự ảnh hưởng của chất lượng Filler, chi phí y bác sĩ, kết quả thẩm mỹ. Do đó, ngoài việc quan tâm đến câu hỏi tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu thì bạn cũng cần lưu ý đến địa điểm tiêm uy tín.

Nếu bạn cảm thấy chi phí tiêm Filler nâng mũi tại Dr Khải quá cao, hãy điểm qua một số điểm trong bảng so sánh sau đây:

Tiêu chí Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải Các cơ sở Spa nhỏ lẻ
Chất lượng Filler Sử dụng Filler nhập khẩu chính ngạch từ Hoa Kỳ có giấy chứng nhận đảm bảo Sử dụng Filler được sản xuất tại các cơ sở trong nước, không có giấy tờ xác thực nguồn gốc, chi phí nhập rẻ
Trình độ bác sĩ Bác sĩ Khải có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình Do các nhân viên thực hiện chưa qua trường lớp đào tạo
Kết quả nâng mũi Chỉ tiêm một lần, không đau đớn, không sưng bầm Tiêm vón cục, dùng tay để tạo hình, gây đau cho khách hàng
Dụng cụ tiêm Sử dụng đầu kim tiêm dùng một lần và trong trạng thái vô trùng Kim tiêm thông thường không được khử khuẩn

4. Những ưu đãi khi khách hàng tiêm Filler mũi tại DR. Khải

Nâng mũi tiêm Filler giá bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ không còn là lo ngại của bạn khi lựa chọn thực hiện tại trung tâm bác sĩ Đỗ Quang Khải.

Hiện tại, trung tâm đang ưu đãi cho tất cả khách hàng 50% chi phí thực hiện. Dù giảm giá nhưng chất lượng tiêm Filler nâng mũi, trình độ bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đều không hề thay đổi nên sẽ đảm bảo tính an toàn và kết quả cho khách hàng.

tiêm filler mũi hết bao nhiêu tiền - Bác sĩ Khải
DR. Khải – Địa điểm tiêm Filler nâng mũi an toàn, uy tín

Hy vọng bài viết trên đây giuos bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi Filler giá bao nhiêu. Dù nâng mũi tiêm Filler là thủ thuật đơn giản tuy nhiên bạn nên tìm hiểu các trung tâm làm đẹp uy tín để đảm bảo an toàn, kết quả đẹp và đúng theo mong muốn của bản thân.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi