TRƯỚC KHI NÂNG MŨI CÓ CẦN XEM PHONG THỦY?

I. Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào cho thấy nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số của con người. Vấn đề này có hay không đều phụ thuộc vào suy nghĩ và niềm tin cuộc sống của nhiều người.

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định điều đó là chính xác, tuy nhiên thực tế cho thấy đa số các khách hàng sau nâng khi mũi đều có dáng mũi đẹp, gương mặt từ đó cũng trở nên xinh và thanh thoát hơn. Một khi diện mạo trở nên xinh đẹp, bạn sẽ tự tin hơn khi đứng giữa đám đông, từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và may mắn trong chuyện tình cảm. 

Nâng mũi là quá trình bác sĩ sẽ tác động vào phần khoang mũi để thiết lập lại cấu trúc phần đầu mũi và sóng mũi bằng vật liệu sụn nhân tạo hoặc tự thân để định hình lại hình dáng mũi một cách đẹp và hài hòa với gương mặt hơn.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt khiến nâng mũi sẽ khiến sự thay đổi được thể hiện rất rõ rệt. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng khi nâng mũi sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến tướng số. Có những trường hợp xem tướng số để có quyết định nâng mũi hay không.

Tại Trung tâm Bác sĩ Khải, đã có rất nhiều khách hàng vô cùng hài lòng sau khi nâng mũi. Giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn với diện mạo mới của bản thân chính là mục tiêu mà trung tâm luôn hướng đến.

II. Trước khi nâng mũi có cần xem phong thủy?

Trong những năm gần đây, phẫu thuật nâng mũi được xem là dịch vụ hot nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Một số khách hàng tìm đến nâng mũi với mong muốn thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng không ít người tìm đến nâng mũi với mong muốn thay đổi vận mệnh, tướng số của bản thân. 

Đa số những ai đã từng tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có vận mệnh tốt hơn bình thường rất nhiều mà không cần phải dựa vào bói toán. Bởi sau khi nâng mũi xong bạn sẽ trở nên xinh đẹp một cách hài hòa và cân đối, chiếm được cảm tình của mọi người và tự tin về bản thân hơn trong giao tiếp. Một khi bản thân tự tin, những niềm vui và thành công trong công việc cứ thế tiếp nối, đó chính là những thay đổi khi bạn chọn các phương pháp làm đẹp phù hợp.

Với những phân tích trên thì câu hỏi nâng mũi có cần xem tướng không là điều không cần thiết. Bạn không nên quá hoang mang với những định kiến của người xưa đưa ra.

III. Lưu ý để có kết quả nâng mũi đẹp

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Ngoài việc lựa chọn cơ sở, bác sĩ và phương pháp nâng mũi phù hợp thì việc chăm sóc mũi sau nâng là điều vô cùng quan trong. Chúng góp phần không hề nhỏ để mang lại một kết quả nâng mũi đẹp cho chính bạn. 

Do đó, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, chăm sóc và thực hiện an toàn theo hướng dẫn được tham khảo từ các chuyên gia nâng mũi dưới đây:

  • Thường xuyên chườm đá sau khi phẫu thuật để giảm tình trạng sưng bầm

  • Trong một tháng đầu nâng mũi, tránh chạy nhảy, vận động mạnh. Không nên tham gia và các hoạt động thể thao gây mất sức, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vào form của mũi.

  • Vận động một cách nhẹ nhàng, nhất là việc vệ sinh vùng mũi

  • Tránh nằm nghiêng về một bên, ảnh hưởng đến sự ổn định của mũi.

  • Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc kiêng cữ một số thực phẩm làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương và tính thẩm mỹ của vết thương.

  • Bổ sung đầy đủ nước và thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho quá trình lành thương.

  • Tái khám định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa nâng mũi.

Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra, theo dõi quá trình lành thương của mũi. Nếu có dấu hiệu sưng bầm kéo dài, đau nhức, bạn cần liên hệ ngay với bác sĩ để được đặt lịch kiểm tra. Từ đó, nhanh chóng xử lý kịp thời các mong muốn không đáng có xuất hiện trên chiếc mũi của bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ bổ sung một số kiến thức về nâng mũi, giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành làm đẹp thay đổi bản thân.

Bài viết tương tự